* नम्रता विजय पवार
- आमरस
साहित्य
- 3 हापूस वा रायवळ आंबे
- अर्धा कप घट्ट साईचं दूध
- वेलची पावडर.
कृती
3 हापूस आंब्यांचा रस काढून घ्यावा. रस मिक्सरच्या भांड्यात घेऊन त्यात अर्धा कप घट्ट साईचं दूध आणि वेलची पावडर एकत्रित करून घ्यावं. शक्यतो साखर वापरू नये. आवडतं असल्यास साखर आणि थोडंसं तूप घ्यावं. गरमागरम पुरीसोबत वा पुरणपोळी सोबत आस्वाद घ्यावा.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
सबस्क्रिप्शन सोबत मिळवा
७०० पेक्षा अधिक ऑडिओ स्टोरीज
६००० पेक्षा अधिक मनोवेधक कथा
गृहशोभिका मॅगझिनचे सर्व नवीन लेख
५००० पेक्षा अधिक लाईफस्टाईल टीप्स
२०० पेक्षा अधिक ब्युटी टीप्स
२००० पेक्षा देखील अधिक टेस्टी फूड रेसिपी
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और