*प्रतिनिधी
मँगो लस्सी
साहित्य
* २ कप आंब्याचा गर
* १ कप दही
* अर्धा लिटर दूध
* साखर चवीनुसार
* अर्धा कप आमरस
* पाव छोटा चमचा वेलची पूड
* पाव छोटा चमचा केशर सजवण्यासाठी.
कृती
सर्व साहित्य एकत्र मिसळून ब्लेंडरमधून फिरवून घ्या व केशराने सजवून सर्व्ह करा.
कैरीचे पन्हे
साहित्य
* २ कैरीचे साल काढून कापलेले तुकडे
* अर्धा कप साखर
* पाव छोटा चमचा केशर
* अर्धा छोटा चमचा वेलची पूड.
कृती
एका भांड्यात कैरीचे तुकडे व साखर मऊ होईपर्यंत शिजवून घ्या. हे मिश्रण ब्लेंड करून यात वेलची पूड व केशर मिसळा आणि सर्व्ह करा. जर थोडे पातळ हवे असेल तर इच्छेनुसार पाणी मिसळा.
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और