*प्रतिनिधी
मँगो लस्सी
साहित्य
* २ कप आंब्याचा गर
* १ कप दही
* अर्धा लिटर दूध
* साखर चवीनुसार
* अर्धा कप आमरस
* पाव छोटा चमचा वेलची पूड
* पाव छोटा चमचा केशर सजवण्यासाठी.
कृती
सर्व साहित्य एकत्र मिसळून ब्लेंडरमधून फिरवून घ्या व केशराने सजवून सर्व्ह करा.
कैरीचे पन्हे
साहित्य
* २ कैरीचे साल काढून कापलेले तुकडे
* अर्धा कप साखर
* पाव छोटा चमचा केशर
* अर्धा छोटा चमचा वेलची पूड.
कृती
एका भांड्यात कैरीचे तुकडे व साखर मऊ होईपर्यंत शिजवून घ्या. हे मिश्रण ब्लेंड करून यात वेलची पूड व केशर मिसळा आणि सर्व्ह करा. जर थोडे पातळ हवे असेल तर इच्छेनुसार पाणी मिसळा.
आगे की कहानी पढ़ने के लिए सब्सक्राइब करें
सबस्क्रिप्शन सोबत मिळवा
७०० पेक्षा अधिक ऑडिओ स्टोरीज
६००० पेक्षा अधिक मनोवेधक कथा
गृहशोभिका मॅगझिनचे सर्व नवीन लेख
५००० पेक्षा अधिक लाईफस्टाईल टीप्स
२०० पेक्षा अधिक ब्युटी टीप्स
२००० पेक्षा देखील अधिक टेस्टी फूड रेसिपी
और कहानियां पढ़ने के लिए क्लिक करें...
गृहशोभा से और